89°F/32°C
|
02:45 PM
(+84-236) 3.62.62.68
Facebook
Youtube
Tin tức
Thông báo về việc hoàn tất bán căn hộ tại Dự án “HIYORI Garden Tower”
Kính gửi quý khách hàng,

Công ty chúng tôi xin vui mừng thông báo về việc hoàn tất bán căn hộ (ngoại trừ các đặt chỗ của khách hàng người nước ngoài) tại Dự án căn hộ tháp vườn “HIYORI Garden Tower”,
dự án phát triển căn hộ chung cư đầu tiên được đầu tư 100% bởi một công ty Nhật Bản tại Đà Nẵng – thành phố lớn nhất tại miền Trung Việt Nam.

1. Giới thiệu “HIYORI Garden Tower”
“HIYORI Garden Tower” là dự án căn hộ cao 28 tầng do Công ty sở hữu 100%, phát triển và bán tại Đà Nẵng, thành phố lớn nhất ở miền Trung Việt Nam. Đặc tính nổi bật của dự án là vị trí cực kỳ thuận lợi trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, dẫn từ Sân bay Quốc tế Đà Nẵng đến “Cầu Rồng” – một địa điểm du lịch nổi tiếng bắt qua con sông Hàn chảy dọc khu vực trung tâm thành phố, và “Biển Mỹ Khê” với dãy các khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi đang tiến hành xây dựng, tích hợp công nghệ quy hoạch và chất lượng cao của Nhật Bản, bao gồm thiết kế nội thất tinh xảo và tinh vi, trang bị các thiết bị sản xuất tại Nhật Bản vốn được thị trường Việt Nam tin cậy (thang máy, nhà vệ sinh, thiết bị điện, máy điều hòa, v.v…).

Tại Đà Nẵng, thành phố có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh rất nhanh trong những năm gần đây, số lượng căn hộ cao cấp vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu. Các căn hộ được xây dựng mới đều có giá cao, phần lớn được tầng lớp có thu nhập cao của các địa phương khác mua để đầu tư, dẫn đến nhu cầu mua nhà ở của người dân Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Công ty chúng tôi mong muốn thông qua việc cung ứng các căn hộ chất lượng cao và giá cả hợp lý cho người dân của thành phố Đà Nẵng sẽ đóng góp vào việc xây dựng cuộc sống thịnh vượng của người dân Đà Nẵng cũng như đáp ứng nhu cầu mua nhà ở của người dân địa phương.

Là dự án căn hộ chung cư đầu tiên được sở hữu 100% và phát triển bởi một công ty Nhật Bản tại Đà Nẵng, dự án khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2017, và chúng tôi đã khai trương Nhà căn hộ mẫu vào tháng 7 cùng năm. Nhờ vào sự tin tưởng và quan tâm của người dân địa phương vào chất lượng của công trình xây dựng và Nhà căn hộ mẫu, chúng tôi đã bán hết đơn đặt chỗ ngay trong ngày đầu tiên mở bán căn hộ và ngày hôm nay chúng tôi đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng với tất cả các khách hàng (ngoại trừ các đặt chỗ của khách hàng người nước ngoài). Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực toàn tâm toàn lực để đưa dự án đến hoàn công, đáp ứng kỳ vọng cao của tất cả các khách hàng tại Đà Nẵng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục thúc đẩy các dự án đầu tư tại nước ngoài để hiện thực hóa lý tưởng của chúng tôi về đầu tư tại nước ngoài – “Cùng với những người đồng chí, vì hạnh phúc của người dân Châu Á”.

2. Thông tin tổng quan về dự án
Tên dự án: HIYORI Garden Tower
Địa điểm: Lô 2-A2, đường Võ Văn Kiệt, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Kết cấu: Kết cấu bê tông cốt thép/ 28 tầng nổi, 02 tầng hầm
Số căn hộ mở bán: 306 căn (căn hộ 2 phòng ngủ: 61.11m2 ~ 69.43m2; căn hộ 3 phòng ngủ: 123.42 m2 ~ 166.59 m2)
Các tiện ích đi kèm: nhà trẻ, hồ bơi, phòng tập thể hình, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe ô tô và xe máy
Dự kiến hoàn công : Tháng 9 năm 2019
Ngoại cảnh theo bản vẽ dự kiến hoàn công
Bản đồ

3. Thư viện ảnh
Phòng ngủ & Phòng khách căn hộ mẫu
Cảnh quang nhìn từ tầng trên cùng
Bếp - Căn hộ mẫu
Lối vào (bản vẽ dự kiến hoàn công)

4. Nội dung khác
Liên quan đến nội dung của dự án, vui lòng đọc thêm chi tiết tại thông cáo báo chí “Thông báo về khởi công dự án phát triển căn hộ chung cư “HIYORI Garden Tower” tại Việt Nam” vào ngày 08 tháng 5 năm 2017 của chúng tôi.

Tìm hiểu thông tin về dự án
Công ty Cổ phần Bất động sản Sun Frontier
Ban Kế hoạch Kinh doanh
Điện thoại: 03-5521-1551
E-mail: ir-contact@sunfrt.co.jp
Thông tin liên hệ
Phòng Kinh doanh dự án
Công ty TNHH MTV Sun Frontier Đà Nẵng
Địa chỉ: 267 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (+84) 236.3.62.62.68 - (+84) 236.3.65.66.68
Email: info@sunfrontierdn.com
Liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham quan nhà mẫu hoặc để được tư vấn thêm về dự án:
Vị trí